จัดส่งสินค้าภายใน 24 ชม.
เมนูช่วยเหลือลูกค้าใหม่
dot
รายการสินค้า
dot
อุปกรณ์เสริม iPhone 6 Plus
อุปกรณ์เสริม iPhone 6
อุปกรณ์เสริม Galaxy Note 4
อุปกรณ์เสริม iPhone 5S / 5
อุปกรณ์เสริม Galaxy S5
อุปกรณ์เสริม iPhone 5C
อุปกรณ์เสริม Galaxy Note 3
อุปกรณ์เสริม HTC One M8
อุปกรณ์เสริม iPad Air
อุปกรณ์เสริม iPad Mini with Retina
อุปกรณ์เสริม Samsung Gear S / Gear 2 / Gear Fit
อุปกรณ์เสริม Nexus 5
อุปกรณ์เสริม LG G2
อุปกรณ์เสริม Galaxy S4
กระเป๋า Macbook
อุปกรณ์อื่นๆ iPad / iPhone / iPod / Galaxy
dot
ค้นหาสินค้า

หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
รีวิวจากลูกค้า bbiphone.com
รีวิว เคส iphone 6
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน


รับสิทธิพิเศษView :   Sort :

ก่อนหน้า12345ถัดไป
พบสินค้า 73 รายการ
เคส iphone 5c - pinlo bladegde iphone 5c
icon  view
(*โปรโมชั่น 1 แถม 1 ฟรี*) เคส iphone 5c Pinlo Bladedge for iPhone 5c (Clear/สีใส)

Pinlo Bladedge for iPhone 5c - เคสสไตล์ Bumper iphone 5c ที่ทำจาก Hard Polymor ใสชั้นดี พร้อมด้วยชิ้นส่วนสแตนเลสที่สามารถล๊อคตัวเครื่อง 5c เข้ากับ เคสขอบใส บาง ได้อย่างแน่นหนา สามารถป้องกันรอยขีดข่วนรอบๆ เครื่องโดยไม่ทำให้ iPhone 5c ของคุณสูญเสียเอกลักษณ์และความงามลงไป ให้คุณ mix & macth สีสัน ของ ไอโฟน 5c ได้อิสระตัว เคส Bladedge ถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้งาน iPhone 5c ไม่ว่าจะวางหงายหรือคว่ำเครื่อง เคสแท้ iphone 5c รุ่นนี้จะช่วยผยุงตัวเครื่องให้ยกลอย ซึ่งมีประโยชน์คือทำให้ตัวเครื่องไม่เป็นรอย case iphone 5c คลุมปุ่ม power on/off และ volum +/-
ราคา: 750.00
จำนวน :

ฟิล์มกระจก iphone 5 - Spigen Glas tR Slim Privacy for iphone 5s / 5 / 5c
icon  view
ฟิล์มกระจก iPhone 5s / 5c / 5 ป้องกันการแอบมอง Spigen GLAS.tR Slim Privacy

Spigen Glas tR Slim Privacy for iPhone 5s/5c/5 - ฟิล์มกระจก iPhone 5s/5c/5 จาก Spigen GLAS.tR SLIM Privacy ตัว upgrade ล่าสุดจาก SPIGEN นั้นเป็นกระจกแบบ Tempered Glass ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันการแอบมอง และมี ผิวสัมผัสจะให้ความรู้สึกเดียวกับ ตอนไม่ติดฟิล์ม ลื่นมาก ซึ่งสามารถใช้แทน ฟิล์มหน้า เพื่อป้องกันรอยที่จะเกิดกับหน้าจอได้ เหมือนเป็นการเพิ่มกระจกเข้าไปอีกชั้นหนึ่งนั่นเอง ขอบ filmกระจก โค้งมน ทำให้ทนรอยขีดข่วนได้เหมือนกับกระจกหน้าของ iPhone จริงๆ อัพเกรดความบางใหม่ คงคะแนนระดับการปกป้องได้แข็งแรงที่สุดเท่าเดิม 6 Layers แข็งแรงที่ถึง 9H (Surface hardness) นวัตกรรมล่าสุด ที่ผลิตจาก ฟิล์มไพรเวท iphone 5s ล่าสุด ชนิดพิเศษ พร้อมเคลือบสาร Oleophobic ที่ทำให้หน้าจอลื่นที่สุด พร้อมป้องกันรอยนิ้วมือ สีที่หน้าจอคมชัดกว่ายี่ห้ออื่นๆ ที่เหล่าสาวกยอมรับว่าเป็น ฟิล์มกระจก ที่ดีที่สุด!!
ราคา: 1,390.00
จำนวน :

case iphone5c, case 5c, เคส 5c pantip, อุปกรณ์เสริม iPhone 5c, เคด iphone 5c, iphone 5c case
icon  view
เคส iPhone 5C Belkin Grip Candy for iPhone 5c (Black/สีดำ)

Belkin Grip Candy for iPhone 5c - เคส iphone 5c แบนด์ระดับพรีเมี่ยม Belkin จากฝั่งอเมริกา กับ Collection Grip Candy ที่ผสาน 2 วัสดุ 2 โทนสี วัสดุเปนแบบ คือ 1. semi-Flexible plastic ที่มีความยืดหยุ่นทำหน้าที่ปกป้อง iphone 5c จากแรงกระแทก และ 2. บริเวณขอบ Grip ที่เป็นเนื้อ Silicon นุ่มๆ ช่วยให้เวลา สวมหรือถอด case 5c ไม่ทำให้ตัวเครื่องเป็นรอย อีกทั้ง เพิ่มการจับกระชับมือยิ่งขึ้นเวลาใช้งาน เพราะวัสดุนุ่มเป็นเป็นแบบ Matte และส่วนขอบยังคลุมปุ่ม Volumn +/- และ Power on/off ที่สำคัญ เคสไอโฟน5c รุ่นนี้ยังสามารถโชว์สีสันของตัวเครื่องเหมือนเดิม เพราะด้านหลังเป็นแบบสี soft-clear เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องชอบ Grip Candy แน่นอน...ลืมไป! เวลาวางคว่ำเครื่องเจ้า เคส5c รุ่นนี้ช่วยผยุงหน้าจอยกลอยด้วย ทำให้ลดการเป็นรอยที่เกิดจากการสัมผัสพื้น - เยี่ยมไปเลย!!
ราคา: 790.00
จำนวน :

เคส iphone 5c บาง, เคส iphone 5c ใส, เคส iphone 5c air jacket, air jacket iphone 5c, เคสบาง iphone 5c, เคสใส iphone 5c, เคส iphone 5c แท้, air jacket iphone 5c แท้, เคสบางใส iphone 5c
icon  view
เคส iphone 5c บาง Caze Zero 5 Tough (Clear/สีใส)

Caze Zero 5 for iphone 5c - เคส iphone 5c ที่ บางที่สุด "เพียง 0.5 mm." บางกว่า Air Jacket iphone 5c (World's Thinnest transparent case) น้ำหนักเบา ปกป้องด้านหลัง + รอบขอบเครื่อง "ไม่เว้าบน-ล่าง" และไม่ทำให้เครื่องเป็นรอยขณะใส่ ทนทาน แข็งแรงต่อแรงกระแทก เคสใส ที่ให้คุณ show ตัวตนความสวยงามของ ไอโฟน 5c ในทุกมุมมองแบบ 360 องศา ด้วยน้ำหนักที่เบาและวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทำมาจาก SwissGrilamid TR-90 Nylon
ราคา: 650.00
จำนวน :

เคส iphone 5c pantip, เคส iphone 5c facebook, เคส ไอโฟน 5c, เคส iphone 5c, case iphone 5c, เคสใส iphone 5c, เคสเทพ iphone 5c, กรอบ iphone 5c, ปลอก iphone 5c
icon  view
เคส iPhone 5C SPIGEN SGP Ultra Hybrid (Black/สีดำ)

SPIGEN SGP Ultra Hybrid for iPhone 5c - เคสใส iphone 5c จาก SPIGEN SGP (Mae in Korea) ที่สุดของการปกป้อง พร้อมโชว์ iphone 5c ได้เต็มๆ คงความเป็นเอกลักษณ์ของ ไอโฟน 5c บริเวณ bumper วัสดุบริเวณขอบเป็น TRU Bumper เทคโนยี case ล่าสุด AIR CUSHION Technology Corner ซึ่งตรงนี้เองจะ support การเสียหายเวลาเครื่องตกกระแทก ด้านหลังวัสดุเป็น Polycarbonate คุณภาพสูงแบบใส โชว์หลังเครื่อง 5c และโลโก Apple อย่างสวยงาม ... พิเศษ! ในชุดมาพร้อมกับ ฟิล์มหน้า SGP และ Skin ตกแต่งลายเท่ห์ มากถึง 2 แบบ - คุ้มฝุดๆ
ราคา: 900.00
พิเศษ: 690.00
จำนวน :

docking iphone - แท่นวาง iphone Belkin MIXIT↑ ChargeSync Dock
icon  view
แท่นชาร์จ iphone (docking iphone) แท่นวาง iphone 6 plus / 6 / 5s / 5 / 5c Belkin MIXIT↑ ChargeSync Dock (Silver/สีเงิน)

Belkin MIXIT↑ ChargeSync Dock - docking iphone และ ipod touch แบนด์ชั้นนำของโลก Belkin (U.S.A.) ที่ทั่วโลกให้ความไว้วางใจในความปลอดภัย Docking iphone Belkin ชาร์จไฟ และ โอนถ่ายข้อมูล (Sync) ไปพร้อมๆกัน รองรับ ios 8, ios 7 มีสาย Lightning USB 8 Pin ในตัวความยาว 4 ฟุต อุปกรณที่ใช้ได้ iphone 6 plus / 6 / 5S / 5C / 5, ipod touch (gen 5th) วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม แข็งแรง ถือว่าประโยชน์การใช้งานคุ้มค่าแบบ 2 in 1 คือ แท่นชาร์ต/ซิงค์ + แท่นวาง (ดูหนัง MV) ได้รับ Certificate จาก Apple อย่างเป็นทางการ ว่าเป็น สายชาร์ต ที่ใช้กับอุปกณ์ของ Apple ได้อย่างไม่มีปัญหา วิศวกร Belkin ออกแบบให้ dockรing iphone รุ่นนี้เรียบหรู เข้ากับ Mac หรือในรถยนต์ แท่นชาร์จ iphone .... สินค้ารับประกัน 1 ปีโดยศูนย์ Belkin Thailand
ราคา: 1,690.00
จำนวน :

ซอง iphone 5s ducati, ซองหนัง iphone 5s ducati, ซองสวม iphone 5s, ซอง iphone 5s ferrati, case iphone 5s ducati, เคส ไอโฟน 5s ดูคาติ, case iphone 5s ducati
icon  view
ซองสวม iPhone 5s / 5 / 5c / Galaxy S5 / S4 / S3 / HTC One Elementcase Soft-Tec Ducati Quick Draw Sleeve (ฺBlack/สีดำ)

Elementcase Soft-Tec Ducati Quick Draw Sleeve for iPhone 5s / 5 / 5c / Samsung Galaxy S5 / s4 / s3 / HTC One - ซอง iPhone 5s (ไอโฟน 5s) จากอเมริกา แบนด์พรีเมี่ยม ยี่ห้อ ElementCase เป็น Limited Edition ล่าสุด ลิขสิทธิ์แท้ Ducati บ่งบอกความเท่ห์ในตัวคุณ ปกป้อง iphone 5s / 5 / 5c / galaxy s5 / s4 / s3 / HTC One จากแรงกระแทก, ฝ่นละออง และสิ่งสกปรก ออกแบบหรูหรา ตัวเครื่องไอโฟนที่ใส่เคสก็สามารถใส่คู่กับ ซองสวม iphone 5s รุ่นนี้ได้ เป็นเอกลักษณ์ เข้ารูป iphone 5s ได้อย่างสวยงาม ด้านในบุด้วยกำมะหยีนุ่มๆไม่เป็นรอยขณะใส่-ถอดแน่นอน วัสดุเป็นหนังเทียมคุณภาพสูง ทนทาน (synthetic leather case) กระเป๋า iphone 5s ลักษณะของ ซอง iphone 5s ทำให้สวมใส สะดวก ง่ายต่อการหยิบใช้งาน มีสายดึง สะดวกต่อการหยิบใช้งาน และมีช่องสำหรับใส่การ์ด 2 ช่อง เรียกว่าจัดเต็มทั้งคสามเท่ห์ คุณภาพ และ ประโยชน์ใช้สอย ได้ใจไปเต็มๆ
ราคา: 1,190.00
จำนวน :

กระเป๋าติดถังน้ำมัน - Capdase mKeeper Smartphone Tang Bag
icon  view
กระเป๋าติดถังน้ำมัน multi-function กระเป๋าบิ๊กไบต์ Capdase mKeeper Smartphone Tang Bag (ฺBlack/สีดำ)

กระเป๋าติดถังน้ำมัน กระเป๋าบิ๊กไบต์ สำหรับมอเตอร์ไซต์ ชนิด Multi-Function 2 in 1 คือกระเป๋าติดถังน้ำมัน + กระเป๋าสะพาย Capdase mKeeper Smartphone Tang Bag สามารถติดได้ทั้งถังน้ำมันชนิดเหล็ก และ ถังน้ำมันชนิดไฟเบอร์กลาส ด้านหน้ามีช่องใสๆใส่ Smartphone ทุกรุ่น สามารถใช้งานทัชสกรีนหรือดูแผนที่ได้สบายไม่ต้องดึงออกจาก บุโฟมกันกระแทก แน่หนา ปรับองศามุมมอง 2 ระดับ กระเป๋าติดถังน้ำมัน ส่วนหลังที่แนบกับถังน้ำมัน (พับเก็บได้) มีแม่เหล็กที่ยึดกระเป๋าใด้ติดกับตัวมอเตอร์ไซต์และยังมีรูจุ๊บถึง 13 รู เลือกตำแหน่งติดได้ เพื่อรองรับถังน้ำมันทุกลักษณะและขนาด ยึดเหนียวแน่นหนึบ นอกจากนี้ยังมีสายนิรภัยคล้อง กระเป๋าบิ๊กไบต์กับช่วงแฮนด์ ช่องกระเป๋าสำหรับใส่สัมภาระ 2 ช่อง 1.ช่องเล็กด้านบน สำหรับใส่เศษเหรียญ และ 2.ช่องใหญ่ ใส่ของได้จุใจ ด้านในมีสายรัด ด้วยการออกแบบที่คำนึงประโยชน์ใช้สอยสูงสุด Carry and Go แปลงร่างเป็น กระเป๋าสะพายถือ/ไหล่ มีสายสะพายถอดเก็บและปรับสายได้ บริเวณด้านข้าง2ด้านเป็นสาย Elatic ไว้เหน็บถุงมือ มีผ้าคลุมกันละอองฝน กระเป๋าบิ๊กไบต์ ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน
ราคา: 2,450.00
จำนวน :

ที่ยึดมือถือในรถ - Taylor Dash Crab Duet for SmartPhone
icon  view
ที่วางมือถือในรถ iPhone 6/6plus/5S/5C/5/4S/4, Galaxy Note, Galaxy S และ Smart Phone ทุกยี่ห้อ Taylor Dash Crab Duet [Pearl White/สีขาวมุก]

Taylor Dash Crab Duet for SmartPhone- ที่วางโทรศัพท์ในรถ iphone 6 / 6 Plus / 5s / 5C / 5 / 4S / 4 / 3GS, iPod, Samsung Galaxy, HTC, LG และ Smart Mobile ทุกยี่ห้อ แบนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด Taylor Dash Crab (Made in Korea) ที่ ผู้ใช้รุ่น dash crab 2 & Fx (รุ่นก่อนหน้า) การันตรีว่าดีที่สุด!! โครตหนึบ ทุกสภาวะผิว ครั้งนี้เป็นรุ่นล่าสุด UPGRADE ความกระทัดรัด!! รุ่น Dash Crab Duet คือ 1. ฟังชั่น Sliding ปรับระดับให้พอดีทุกการใช้งาน 2. ขนาดกระทัดรัดยิ่งขึ้น ไม่แกะกะ บังทัศนวิสัยการขับขี่ 3. รองรับโทรศัพท์เพิ่มขึ้นเป็นขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น 6 นิ้ว 3.ฟังก์ชั่นการใช้งานเพียงมือเดียว ( One Hand Type) จากปกติต้องให้ 2 มือในการจับที่หนีบ กลมกลืนทุกการใช้งาน วัสดุแข็งแรง (polycarbonate) ไม่ทำให้เกิดรอบขีดข่วนขณะสวม-ถอด ที่วางโทรศัพท์ในรถ รองรับการหมุนรอบด้าน 360 องศา ไม่ว่าจะพลิก บิด ทุกทิศทาง ตอบสนองทุกการใช้งาน ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ สามารถติดตั้งได้เกือบทุกพื้นผิว อาทิ โต๊ะ, กระจกหน้ารถยนตร์, คอนโซลหน้ารถยนต์ วัสดุที่ยึดพื้นผิวสูง GelType Suction Plate และเป็นสูญญากาศ ยึดเกาะ แน่นหนา สินค้าผลิตที่เกาหลีใต้ (Made in Korea)
ราคา: 990.00
จำนวน :

ที่วางมือถือในรถ - Taylor Dash Crab Duet for smartphone
icon  view
ที่วางมือถือในรถ iPhone 6/6plus/5S/5C/5/4S/4, Galaxy Note, Galaxy S และ Smart Phone ทุกยี่ห้อ Taylor Dash Crab Duet [Black/สีดำ]

Taylor Dash Crab Duet for SmartPhone- ที่วางโทรศัพท์ในรถ iphone 6 / 6 Plus / 5s / 5C / 5 / 4S / 4 / 3GS, iPod, Samsung Galaxy, HTC, LG และ Smart Mobile ทุกยี่ห้อ แบนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด Taylor Dash Crab (Made in Korea) ที่ ผู้ใช้รุ่น dash crab 2 & Fx (รุ่นก่อนหน้า) การันตรีว่าดีที่สุด!! โครตหนึบ ทุกสภาวะผิว ครั้งนี้เป็นรุ่นล่าสุด UPGRADE ความกระทัดรัด!! รุ่น Dash Crab Duet คือ 1. ฟังชั่น Sliding ปรับระดับให้พอดีทุกการใช้งาน 2. ขนาดกระทัดรัดยิ่งขึ้น ไม่แกะกะ บังทัศนวิสัยการขับขี่ 3. รองรับโทรศัพท์เพิ่มขึ้นเป็นขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น 6 นิ้ว 3.ฟังก์ชั่นการใช้งานเพียงมือเดียว ( One Hand Type) จากปกติต้องให้ 2 มือในการจับที่หนีบ กลมกลืนทุกการใช้งาน วัสดุแข็งแรง (polycarbonate) ไม่ทำให้เกิดรอบขีดข่วนขณะสวม-ถอด ที่วางโทรศัพท์ในรถ รองรับการหมุนรอบด้าน 360 องศา ไม่ว่าจะพลิก บิด ทุกทิศทาง ตอบสนองทุกการใช้งาน ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ สามารถติดตั้งได้เกือบทุกพื้นผิว อาทิ โต๊ะ, กระจกหน้ารถยนตร์, คอนโซลหน้ารถยนต์ วัสดุที่ยึดพื้นผิวสูง GelType Suction Plate และเป็นสูญญากาศ ยึดเกาะ แน่นหนา สินค้าผลิตที่เกาหลีใต้ (Made in Korea)
ราคา: 990.00
จำนวน :

ขาตั้งโทรศัพท์ในรถ - Taylor Dash Crab Duet for Smartphone
icon  view
ที่วางมือถือในรถ iPhone 6/6plus/5S/5C/5/4S/4, Galaxy Note, Galaxy S และ Smart Phone ทุกยี่ห้อ Taylor Dash Crab Duet [White/สีขาว]

Taylor Dash Crab Duet for SmartPhone- ที่วางโทรศัพท์ในรถ iphone 6 / 6 Plus / 5s / 5C / 5 / 4S / 4 / 3GS, iPod, Samsung Galaxy, HTC, LG และ Smart Mobile ทุกยี่ห้อ แบนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด Taylor Dash Crab (Made in Korea) ที่ ผู้ใช้รุ่น dash crab 2 & Fx (รุ่นก่อนหน้า) การันตรีว่าดีที่สุด!! โครตหนึบ ทุกสภาวะผิว ครั้งนี้เป็นรุ่นล่าสุด UPGRADE ความกระทัดรัด!! รุ่น Dash Crab Duet คือ 1. ฟังชั่น Sliding ปรับระดับให้พอดีทุกการใช้งาน 2. ขนาดกระทัดรัดยิ่งขึ้น ไม่แกะกะ บังทัศนวิสัยการขับขี่ 3. รองรับโทรศัพท์เพิ่มขึ้นเป็นขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น 6 นิ้ว 3.ฟังก์ชั่นการใช้งานเพียงมือเดียว ( One Hand Type) จากปกติต้องให้ 2 มือในการจับที่หนีบ กลมกลืนทุกการใช้งาน วัสดุแข็งแรง (polycarbonate) ไม่ทำให้เกิดรอบขีดข่วนขณะสวม-ถอด ที่วางโทรศัพท์ในรถ รองรับการหมุนรอบด้าน 360 องศา ไม่ว่าจะพลิก บิด ทุกทิศทาง ตอบสนองทุกการใช้งาน ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ สามารถติดตั้งได้เกือบทุกพื้นผิว อาทิ โต๊ะ, กระจกหน้ารถยนตร์, คอนโซลหน้ารถยนต์ วัสดุที่ยึดพื้นผิวสูง GelType Suction Plate และเป็นสูญญากาศ ยึดเกาะ แน่นหนา สินค้าผลิตที่เกาหลีใต้ (Made in Korea)
ราคา: 990.00
จำนวน :

ที่วางมือถือในรถ - Taylor Dash Crab Duet for smartphone
icon  view
ที่วางมือถือในรถ iPhone 6/6plus/5S/5C/5/4S/4, Galaxy Note, Galaxy S และ Smart Phone ทุกยี่ห้อ Taylor Dash Crab Duet [Aqua Blue/สีฟ้า]

Taylor Dash Crab Duet for SmartPhone- ที่วางโทรศัพท์ในรถ iphone 6 / 6 Plus / 5s / 5C / 5 / 4S / 4 / 3GS, iPod, Samsung Galaxy, HTC, LG และ Smart Mobile ทุกยี่ห้อ แบนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด Taylor Dash Crab (Made in Korea) ที่ ผู้ใช้รุ่น dash crab 2 & Fx (รุ่นก่อนหน้า) การันตรีว่าดีที่สุด!! โครตหนึบ ทุกสภาวะผิว ครั้งนี้เป็นรุ่นล่าสุด UPGRADE ความกระทัดรัด!! รุ่น Dash Crab Duet คือ 1. ฟังชั่น Sliding ปรับระดับให้พอดีทุกการใช้งาน 2. ขนาดกระทัดรัดยิ่งขึ้น ไม่แกะกะ บังทัศนวิสัยการขับขี่ 3. รองรับโทรศัพท์เพิ่มขึ้นเป็นขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น 6 นิ้ว 3.ฟังก์ชั่นการใช้งานเพียงมือเดียว ( One Hand Type) จากปกติต้องให้ 2 มือในการจับที่หนีบ กลมกลืนทุกการใช้งาน วัสดุแข็งแรง (polycarbonate) ไม่ทำให้เกิดรอบขีดข่วนขณะสวม-ถอด ที่วางโทรศัพท์ในรถ รองรับการหมุนรอบด้าน 360 องศา ไม่ว่าจะพลิก บิด ทุกทิศทาง ตอบสนองทุกการใช้งาน ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ สามารถติดตั้งได้เกือบทุกพื้นผิว อาทิ โต๊ะ, กระจกหน้ารถยนตร์, คอนโซลหน้ารถยนต์ วัสดุที่ยึดพื้นผิวสูง GelType Suction Plate และเป็นสูญญากาศ ยึดเกาะ แน่นหนา สินค้าผลิตที่เกาหลีใต้ (Made in Korea)
ราคา: 990.00
จำนวน :

ปลั๊กไฟ iphone, ปลั๊กแท้ apple, หัวปลั๊กไฟ iphone, ปลั๊กไฟ ipad, ปลั๊กไฟ galaxy, ที่ชาร์ต galaxy, plug แท้ samsung, ปลั๊ก samsung
icon  view
ปลั๊กไฟ 2 พอร์ต (ชาร์ตได้ 2 เครื่องพร้อมกัน) Capdase Cube K2 Dual USB Power Adapter ขนาด 2.4 Amp

Capdase Cube K2 Dual USB Power Adapter 2.4 Amp - ปลั๊กไฟ แบบ 2 Ports - USB 2.4 Amp สามารถชาร์ตไฟได้ถึง 2 อุปกรณ์พร้อมกันในครั้งเดียว ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ Smartphone ทุกยี่ห้อ,Tablet ทุกยี่ห้อ, iPod, iphone, iPad, Game console, Mp3 และอื่นๆ ทุกยี่ห้อ น้ำหนักเบา ขนาดพกพาสะดวก ดีไซต์เล็กกระทัดรัด ขาปลั๊กพับเก็บได้
ราคา: 690.00
จำนวน :

เคส iphone 5c quiksilver, เคส iphone 5c roxy, เคส iphone 5c สตรีท, เคส iphone 5c แนวๆ, เคส iphone 5c มียี่ห้อ, เคส iphone 5c แบนด์เนม, เคส iphone 5c เท่ห์ๆ, เคส iphone 5c สวยๆ
icon  view
เคส iphone 5c Quiksilver by Proporta (Redemption)

Quiksilver by Proporta for iPhone 5C - เคส ไอโฟน 5C Quiksilver ลิขสิทธิ์แท้ 100% สุดยอดแบนด์สตรีทที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกแบบในสไตล์กีฬา Surf & Out Door โทนสีน้ำเงินและดำ วัสดุเคลือบ rubber coating ไม่เป็นรอยขนแมวบนตัวเคสแน่นอน และยังปกป้อง iphone 5c ได้อย่างดีเยี่ยม บาง เบา ช่องเลนส์กล้องลดแสงสะท้อน ... นี้แหล่ะ คือ case ที่ บ่งบอก life style ในแบบตัวคุณ
ราคา: 950.00
จำนวน :

เคส iphone 5c air jacket, air jacket iphone 5c, case iphone 5c air jacket, เคสแท้ air jacket iphone 5c, เคส ไอโฟน 5c air jacket, air jacket แท้ iphone 5c
icon  view
เคส air jacket iphone 5c Power Support Air Jacket Set (Clear/สีใส)

Power Support Air Jacket Set for iPhone 5c - air jacket iphone 5c ที่บางมาก "บางแค่ 0.7 mm" เท่านั้น เคสเทพi phone 5c ในตำนานที่ทุกคนรอบคอย มาถึงแล้ววว Air Jacket iphone 5c มีจุดเด่นที่ ด้านหลังยังเคลือบสารชนิดพิเศษ"ลด"การเป็นรอยขีดข่วน (รอยขนแมว) และ อีกส่วนคือตรงเลนส์กล้อง กับ แฟลช ก็จะทำให้ออกมาให้มีรูที่มีขนาดเล็กกว่าเคสรุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับ Guard Flash ที่ช่วยแสงแฟลชไม่สะท้อนเข้าเลนส์กล้องด้วย ลิชสิทธิ์ Power Support คิดค้นขึ้นมาเท่านั้น Air jacket แท้ iphone 5c
ราคา: 890.00
จำนวน :


ก่อนหน้า12345ถัดไป